Những Câu Nói Truyền Động Lực Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Cho Cuộc Sống

Những Câu Nói Truyền Động Lực Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Cho Cuộc Sống

Trong một thế giới biến động không ngừng nghỉ, cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn và khốc liệt hơn bao giờ hết. Vậy nên việc tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống trở lại càng không hề dễ dàng. Mặc dù vậy, một số người vẫn tin rằng ý nghĩa thực sự của cuộc sống đến từ việc đạt được thành công trong sự nghiệp, xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về bản chất sâu xa của cuộc sống, chúng ta cần mở lòng và nhìn xa hơn.

Chúng ta cần tìm kiếm những giá trị tích cực trong cuộc sống và từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Đôi khi, ý nghĩa thực sự của cuộc sống không nằm ở những thành công lớn lao hay những vật chất phù du, mà nó chính là những khoảnh khắc bình dị, những tình thương chân thành và sự hài lòng với chính bản thân. Dưới đây Thepoetmagazine sẽ chia sẻ tới bạn những câu nói tạo năng lượng ngày mới bằng tiếng anh để chúng ta nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực và tìm ra ý nghĩa thực sự của nó.

Top những câu nói truyền động lực bằng tiếng anh hay nhất

 1. “Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving.” ― Albert Einstein
  Sống trên đời giống như đang chạy một chiếc xe đạp vậy. Bạn muốn giữ thăng bằng thì buộc phải luôn tiến về phía trước. (Albert Einstein)
 2. “Life takes on meaning when you become motivated, set goals and charge after them in an unstoppable manner.” – Les Brown
  Cuộc sống này có nghĩ khi bạn có động lực, có mục tiêu và có quyết tâm theo đuổi chúng đến cùng. (Les Brown)
 3. “You only live once but you do it right ONCE IS ENOUGH.” ― Mae West
  Ta chỉ sống duy nhất một lần; nhưng nếu sống đúng, chỉ một lần là đủ. (Mae West)
 4. “Life is without meaning. You bring meaning to it. The meaning of life is whatever you ascribe it to be. Being alive is the meaning.” – Joseph Campbell
  Cuộc sống vốn không có nghĩa, ý nghĩa của cuộc sống nằm trong bạn đấy thôi. Cuộc sống này đều do một tay bạn vẽ nên. Và được sống là điều có nghĩa nhất. (Joseph Campbell)
 5. “Your life is your message to the world. Make sure it’s inspiring.” ― Anonymous
  Cuộc đời bạn chính là thông điệp của bạn gửi đến thế giới này. Hãy truyền đi một thông điệp tích cực và đầy cảm hứng. (Khuyết danh) 
 6. “Difficulties in your life don’t come to destroy you, but to help you realize your hidden potential.” – Anonymous
  Những biến cố trong đời xảy đến không phải để hạ gục bạn, chúng đến để giúp bạn nhận ra tiềm năng của mình. (Khuyết danh)
 7. “God has a purpose for your pain, a reason for your struggle and a gift for your faithfulness. Don’t give up.” ― Anonymous
  Thượng đế đã an bài tất cả, mọi nỗi đau đều có lý do, mọi khổ cực đều có nguyên nhân và lòng tin sẽ được bồi đáp với một món quà. Đừng bao giờ bỏ cuộc. (Khuyết danh)
 8. “If GOD brings you to it, He will bring you through it.” ― Anonymous
  Nếu Thượng đế đã soi sáng cho bạn một đích đến, ngài sẽ cùng bạn vượt qua cả chặng đường. (Khuyết danh)
 9. “Always end the day with a positive thought. No matter how hard things were, tomorrow’s a fresh opportunity to make it better.” ― Anonymous
  Hãy đặt dấu chấm hết mỗi ngày bằng một suy nghĩ tích cực. Dù mọi việc có khó khăn thế nào, ngày mai luôn là một cơ hội mới để làm mọi thứ tốt hơn. (Khuyết danh)
 10. “Rise up, start fresh, see the bright opportunity in each new day.” ― Anonymous
  Khi một ngày mới sang trang, hãy ngẩng cao đầu, bắt đầu lại và mở mắt nhìn những cơ hội trước mắt mình. (Khuyết danh)
 11. “To be inspired is great, to inspire is incredible.” ― Anonymous
  Được truyền cảm hứng là một điều tốt, và có thể truyền cảm hứng là một điều tuyệt vời. (Khuyết danh)
 12. “Challenges are what make life interesting and overcoming them is what makes life meaningful.” ― Joshua J. Marine
  Thử thách là thứ khiến cuộc sống này thú vị và vượt qua chúng là điều khiến cuộc sống này ý nghĩa. (Joshua J. Marine) 
 13. “You are not one type, nor belong to one category. You are a unique blend of personality needs. Live your needs for total fulfillment.” – Diana Detinger
  Bạn không thuộc về bất kỳ một nhóm nào cả. Bạn là bản thể độc đáo duy nhất với những cá tính riêng. Vì vậy hãy sống thật với bản thân mình. (Diana Detinger)
 14. “For the meaning of life differs from man to man, from day to day and from hour to hour. What matters, therefore, is not the meaning of life in general but rather the specific meaning of a person’s life at a given moment.” – Victor E. Frankl
  Lý tưởng sống của mỗi người khác nhau, theo mỗi ngày sẽ khác đi, theo mỗi giờ sẽ thay đổi. Do đó lý tưởng sống thật ra không quan trọng, điều quan trọng là ý nghĩa của cuộc sống đối với mỗi người trong từng khoảnh khắc của đời mình. (Victor E. Frankl)
 15. “To believe in immortality is one thing, but it is first needful to believe in life.” – Robert Louis Stevenson
  Trước khi vào sự bất tử, con người ta nên tin vào sự sống. (Robert Louis Stevenson)
 16. “Just trust yourself, then you will know how to live.” – Johann Wolfgang von Goethe
  Chỉ cần có lòng tin vào bản thân, bạn sẽ biết mình phải làm gì trong đời. (Johann Wolfgang von Goethe) 

  Tổng hợp hình ảnh tạo động lực mạnh mẽ trong cuộc sống
 17. “Whatever we are, whatever we make of ourselves, is all we will ever have – and that, in its profound simplicity, is the meaning of life.” – Philip Appleman
  Con người thật của ta, con người mà ta xây dựng nên và tất cả những gì ta có về cơ bản chính là ý nghĩa của cuộc sống này. (Philip Appleman)
 18. “Love is our true destiny. We do not find the meaning of life by ourselves alone, we find it with another.” – Thomas Merton
  Tình yêu chính là lý tưởng thật sự của cuộc đời. Chúng ta chẳng thể nào tìm được ý nghĩa của cuộc sống này một mình mà không có một người tri kỷ. (Thomas Merton)
 19. “Life is a fairy tale. Live it with wonder and amazement.” – Welwyn Wilton Katz
  Cuộc sống này là một câu chuyện thần tiên nên hãy sống với ước mơ và những điều kỳ diệu. (Welwyn Wilton Katz)
 20. “Do not fear failure but rather fear not trying.” – Roy T. Bennett
  Thất bại không đáng sợ, bản thân không cố gắng mới đáng sợ. (Roy T. Bennett)

Vốn dĩ được sống trên thế giới này đã thực sự là một điều may mắn, chính bản thân bạn là niềm món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế gửi tới cho bố mẹ và những người xung quanh bạn. Đôi khi cuộc sống của chúng ta cũng thực sự có chút biến cố không lường trước được, nhưng đừng lo lắng! Mọi sóng gió rồi sẽ qua đi, hãy mạnh mẽ vượt qua, bạn sẽ ngày càng kiên cường hơn, khi đó bạn sẽ thực sự nhìn ra được hạnh phúc vốn dĩ vẫn ở xung quanh chúng ta. Tham khảo nhiều hơn những bài viết bổ ích như: những câu nói tức giận bằng tiếng hàn, những lời chúc ý nghĩa nhất, hay những câu slogan hay nhất cho công ty của bạn,… chỉ có tại The POET magazine!

 

Share This Post